skip to Main Content

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho quý khách tại Chevrolet Trường Chinh. Chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin sẽ chỉ nhằm mang đến cho quý khách hàng những chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu xe Chevrolet và cung cấp những thông tin quan trọng trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe của quý khách, nâng cao chất lượng dịch vụ tại Đại lý của chúng tôi.  Dưới đây là các kênh thông tin mà Chúng tôi có thể liên hệ với quý khách hàng, trừ khi quý khách hàng có chỉ dẫn khác:

  • Thư bưu chính
  • Email
  • Điện thoại
  • Tin nhắn qua di động

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Đại lý Chevrolet Trường Chinh và Nhà sản xuất (được hiểu là Tập Đoàn General Motors (Hoa Kỳ) và các đơn vị/công ty trực thuộc trong đó bao gồm Công ty TNHH General Motors Việt Nam (Việt Nam)).

Chevrolet Trường Chinh sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên hoặc bên thứ ba được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chevrolet Trường Chinh sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu ngừng sử dụng thông tin.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CN2 – Công ty TNHH Đông Đô Thành – GM Chevrolet Trường Chinh

38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chevrolet Trường Chinh cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ nhà sản xuất GM Việt Nam có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay trong trường hợp pháp luật yêu cầu….Chevrolet Trường Chinh cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

ĐT:0911517799 - (028) 38155968
Back To Top