skip to Main Content

HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Chevrolet Trường Chinh chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Chevrolet với chế độ bảo hành chu đáo. Chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp chính sách lái thử.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của Nhà sản xuất là Tập Đoàn General Motors (Hoa Kỳ) và các đơn vị/công ty trực thuộc trong đó bao gồm Công ty TNHH General Motors Việt Nam (Việt Nam), Chevrolet Trường Chinh luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất và nhiều ưu đãi khi mua các dòng sản phẩm Chevrolet.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế là đại lý đứng đầu miền Nam hiện nay, các dòng sản phẩm tại  vô cùng đa dạng như: Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Orlando, Colorado…

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với Chevrolet Trường Chinh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Mỗi khách hàng đều được các Tư vấn Bán hàng giải thích tận tình mọi thắc mắc, giao xe nhanh chóng, uy tín, Hỗ trợ dịch vụ ngân hàng… để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chung, sữa chữa đồng sơn, và cung cấp các phụ tùng chính hãng …

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ:

Xưởng Dịch Vụ tại Chevrolet Trường Chinh được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dùng hiện đại, thiết bị chẩn đoán động cơ bằng điện tử, máy sạc ga, hệ thống thay nhớt hộp số tự động, ngoài ra còn có hệ thống phòng sơn hấp được trang bị hiện đại, sử dụng công nghệ pha sơn vi tính, quy trình sơn được cung cấp và đào tạo từ tập đoàn Dupont của Mỹ, sẽ đem lại sự hài lòng về phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.”

ĐT:0911517799 - (028) 38155968
Back To Top