skip to Main Content

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU

Cảnh báo hỗ trợ đỗ xe trước và sau giúp bạn đỗ xe mọi nơi dễ dàng ngay cả trong không gian hẹp. Hệ thống cảnh báo trước giúp phát hiện những chướng ngại vật khuất tầm phía trước và camera sau giúp ‘quan sát’ phía sau tiện lợi.

CÔNG NGHỆ CẢNH BÁO VA CHẠM SỚM

Khi theo sau một phương tiện khác, nếu hệ thống phát hiện sắp có xảy ra va chạm trước, người lái sẽ được thông báo tức thì. Đồng thời, người lái cũng được cảnh báo nếu tiếp cận quá gần phương tiện đó.

CÔNG NGHỆ CẢNH BÁO LỆCH LÀN ĐƯỜNG

Công nghệ không quá mới lạ nhưng lại mang đến những lợi ích vô cùng lớn, giúp người lái tránh va chạm khi vô tình đi chệch làn đường mà lại không có tín hiệu báo rẽ.

HỆ THỐNG GIẢI TRÍ MY LINK

Chevrolet MyLink là hệ thống thông tin giải trí giúp bạn xem phim hoặc nghe nhạc trực tiếp từ USB. Trong đoạn phim sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng MyLink khi đang lái xe

KHỞI ĐỘNG XE TỪ XA

Niềm tự hào riêng, tính năng độc đáo Khởi Động Từ Xa chỉ có ở Chevrolet luôn sẵn sàng chờ đón bạn. Bạn có thể khởi động Trailblazer, Colorado từ xa chỉ bằng một nút bấm trên chìa khóa điện tử, trong khi cửa xe vẫn khóa và hệ thống điều hòa kích hoạt theo chế độ có sẵn sẽ làm mát nội thất để đón chào bạn lên xe.

ĐT:0911517799 - (028) 38155968
Back To Top