skip to Main Content

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE HIỆU QUẢ

Chevrolet Trường Chinh hân hạnh mang đến cho bạn những mẹo đơn giản để sử dụng xe hiệu quả. Hãy nhớ bảo dưỡng xe thường xuyên và tham khảo sách hướng dẫn để biết thêm thông tin về những cách giữ cho chiếc xe của bạn vận hành bền bỉ, giúp bạn tận hưởng hành trình, không lo gián đoạn.

Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Xe

1. Kiểm tra dầu động cơ

Thay dầu thường xuyên giữ cho động cơ trong tình trạng tốt. Thực hiện theo hướng dẫn trong video để kiểm tra mức dầu động cơ trong xe của bạn.

2. Kiểm tra nước làm mát

Mức nước làm mát trong bình chuẩn giữ cho động cơ không bị quá nóng. Trong video này, bạn sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra nước làm mát. 

3. Làm sạch bộ lọc khí

Bộ lọc khí bảo vệ động cơ xe khỏi bụi bẩn và các phân tử trong không khí, bên cạnh đó, còn tối ưu hóa lượng không khí vào động cơ. Hãy theo dõi video để hiểu rõ vai trò quan trọng của bộ lọc khí và cách kiểm tra bộ phận này.

4. Kiểm tra áp suất lốp xe

Duy trì áp suất lốp đúng cách giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ lốp xe và giúp bạn và gia đình luôn an toàn trên đường. Video sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra áp suất lốp xe để đạt được hiệu suất sử dụng cao nhất. 

5. Kiểm tra độ hao mòn của lốp xe

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ hao mòn & vết thủng của lốp xe. 

Những Mẹo Cần Biết

1. Ý nghĩa của những ký hiệu trên bảng điều khiển.

Hãy chú ý đến những ký hiệu cảnh báo! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ý nghĩa của các ký hiệu quan trọng trên bảng điều khiển giúp bạn lái xe an toàn hơn

2. Sử dụng hệ thống ghế trẻ em ISOFIX như thế nào?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng ISOFIX hoặc hệ thống ghế trẻ em để giúp bạn và gia đình có một chuyến hành trình an toàn. 

3. Vị trí và tầm quan trọng của số VIN.

Số nhận diện phương tiện (số VIN) là thông số cá biệt của riêng chiếc xe của bạn. Dãy số VIN chứa các thông tin của nhà sản xuất, dòng xe, nước sản xuất, loại động cơ… Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm số VIN trên xe và giải thích tầm quan trọng của nó. 

4. Sử dụng Chức năng điều khiển chế độ lái hiệu quả

Chức năng điều khiển chế độ lái cho phép bạn có thể sang số bằng tay, ngay cả đối với xe số tự động. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chức năng điều khiển chế độ lái một cách hiệu quả nhất, để có phản ứng nhanh khi lái xe.

ĐT:0911517799 - (028) 38155968
Back To Top