skip to Main Content
*Chương trình áp dụng cho tất cả phụ kiện Colorado chính hãng tại Chevrolet Trường Chinh, trừ “Tấm Lót Sàn Thùng Xe”
**Giá áp dụng cho từng phụ kiện và chưa bao gồm tiền công lắp đặt.

Phụ Tùng Thay Thế - Đúng Xe, Đúng Phụ Tùng

Không hổ danh biểu tượng bán tải Mỹ, Colorado mới với thiết kế rắn rỏi mà vẫn thời thượng, động cơ Turbo Diesel Duramax mạnh mẽ bứt phá và hàng loạt công nghệ thông minh. Với sự bổ sung của bộ phụ kiện chính hãng được thiết kế phong cách và tiện dụng, thật dễ dàng để bạn tạo cá tính riêng cho chiếc Colorado của mình.

Phụ tùng GM chính hãng là những bộ phận được thiết kế đặc biệt và kiểm tra kĩ càng, để chiếc Chevrolet của bạn được vận hành với hiệu suất cao. Cho dù bạn đang phục hồi chiếc xe cũ hay trang trí cho chiếc xe mới, bạn luôn có thể tin tưởng vào những phụ tùng được cung cấp bởi Chevrolet.

Các chuyên gia của chúng tôi biết chính xác các bộ phận mà chiếc Chevrolet của bạn đang cần – và sẽ cung cấp cho bạn những bộ phận giống như khi chiếc xe xuất xưởng.  Đại lý Chevrolet cung cấp thông tin đầy đủ về phụ tùng, mỗi bộ phận được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chính xác của từng chiếc xe.

TẤM LÓT THÙNG XE COLORADO CHÍNH HÃNG

Chất liệu êm mịn, có thể bảo vệ hàng hóa hạn chế thấp nhất hư hỏng do quá trình chạy xe trên đường xấu, đường đá gập ghềnh…

Chiếc xe của bạn sẽ tăng phần mạnh mẽ  khi được lắp lót thùng chính hãng, sản xuất vừa khít theo đúng các chỉ số của Nhà Sản Xuất.

Hàng xịn, giá cạnh tranh, tại CHEVROLET TRƯỜNG CHINH

ĐT:0911517799 - (028) 38155968
Back To Top