skip to Main Content

Thoả Lòng Mong Muốn Của Bạn – Quyền Lợi Của Chủ Xe

Khi sở hữu một chiếc Chevrolet, bạn đã trở thành một thành viên trong gia đình lớn của Chevy. Bắt đầu ngay từ bây giờ, bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận, vì đó là ý nghĩa của gia đình. Chúng tôi muốn tạo dựng một mối quan hệ bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ bằng việc cung cấp những phương tiện được tích hợp các công nghệ tiên tiến, mà còn với một chất luợng dịch vụ bạn không có gì phải lo lắng – tất cả để tạo dựng cho bạn một kinh nghiệm sở hữu đặc biệt.

Hiện tại, Chevrolet chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ đắc lực và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đó là phương châm của chúng tôi.

Dịch Vụ Mà Bạn Luôn Hài Lòng

Bạn sẽ luôn luôn được chăm sóc kĩ càng

Sở hữu một chiếc Chevrolet đồng nghĩa với việc tận hưởng sự thú vị khi lái một chiếc xe hoàn hảo, bởi chúng tôi tự tin với bảo hành đặc biệt 02 năm/ 50,000 km (tùy vào điều kiện nào đến trước).

Đem xe đi bảo hành thường xuyên đương nhiên sẽ rất tốt cho xe, nhưng quan trọng nhất là tốt cho sự an toàn của chính bạn. Dịch vụ kĩ thuật và đội ngũ kĩ sư của chúng tôi cũng hiện đại và cấp tiến như chính chiếc xe của bạn. Chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các dịch vụ này với mức giá làm bạn ngạc nhiên. Và đó chỉ là một trong số những đặc quyền khi trở thành thành viên trong gia đình Chevrolet.

Để đảm bảo chiếc Chevrolet của bạn luôn là người đồng hành hoàn hảo thì bảo dưỡng xe thường xuyên là rất cần thiết. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ bảo trì khác nhau tuỳ theo số dặm. Chúng tôi luôn nắm chắc mọi thông tin về chiếc xe của bạn.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn chi phí sở hữu xe khó tin bằng mức giá cạnh tranh. Chi phí tổng thể được cung cấp ngay khi bạn yêu cầu báo giá, đảm bảo giá tổng thể của bất kì lịch bảo trì hay giá các sản phẩm trong danh mục.

Mong rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng chiếc Chevrolet của mình.

ĐT:0911517799 - (028) 38155968
Back To Top